มาทำความรู้จักกับชนิดของหนังและอะไหล่ จากกระเป๋า Chanel กันดีกว่า

by Administrator


Posted on January 1, 2019 at 12:00 PMวันนี้ร้าน Ladymafia Brandname มีสาระสำคัญ ที่ ผู้หญิงทุกคนควรต้องรู้เบื้องต้น กับกระเป๋า chanel สุดหรูหรา เกี่ยวกับ ชนิดของหนังต่างๆที่ใช้ผลิตในกระเป๋า รวมทั้ง สีของอะไหล่ วัสดุต่างๆ เป็นความรู้เบื้องต้น เผื่อใครกำลังมองหา ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม ซื้อchanel ใหม่ๆ นะคะ

ปัจจุบัน Chanel ก็ได้ผลิตหนังออกมาหลายประเภท ซึ่งก็ยากแก่การสังเกต บางครั้งคนขายก็ไม่สามารถตอบเราได้ว่าใบนี้คือหนังอะไร หากเค้าไม่ได้เอาเช็ครหัสสินค้าไปเช็ค ซึ่งในรูปจะเป็นแค่ตัวอย่างส่วนหนึ่งเท่าที่พบเห็น ณ ตอนนี้ ยังมีหนังอีกหลายประเภทที่มี และที่แอดมินไม่เคยเห็น ไม่เคยสัมผัสอีกมากมายค่ะ

❤️ Rigid Caviar Skin - หนังวัวที่ผ่านกรรมวิธี อัดลายเม็ดคาเวียร์ลงบนตัวหนัง พบเจอหนังเหล่านี้ได้ ใน Chanel classic สีดำขนาด 9นิ้วขึ้นไปค่ะ

❤️ Iridescent Caviar Skin - หนังวัวอัดลายเมดคาเวียร์เช่นกันกับด้านบน แต่ตัวหนังจะมีความเงา เม็ดคาเวียร์จะไม่แข็งและไม่ชัดมากเท่าตัวrigidพบได้ในรุ่น Chanel Mini7" และ Chanel Mini8 นิ้ว

❤️ Aged Calfskin - หนังวัว ผ่านกรรมวิธีทำเป็นลายเส้นๆ ดูคล้ายๆหนังมีรอยยับ เป็นสไตล์วินเกจค่ะ พบได้ในรุ่น Chanel Reissue 2.55

❤️ Suede Caviar - หนังวัวที่อัดลายเม็ดคาเวียร์ ดูหนังด้านๆไม่เงา ให้สัมผัสเหมือนผ้าสักหลาด หนังประเภทนี้อาจต้องดูแลเรื่องการเลอะนิดนึงค่ะ เพราะหากเจอคราบน้ำ,ฝุ่น,คราบโลชั่น จะทำความสะอาดได้ยากกว่าหนังประเภทอื่น

❤️ Lambskin - หนังแกะ ผิวจะเรียบๆ หนังแต่ละช่องจะฟู เต่งตึงเหมือนผิวเด็กแรกเกิด 555 ให้สัมผัส ที่เรียบนุ่ม พบได้ใน Chanel ทุกรุ่น เช่น Chanel Boy, Chanel Classic, Chanel wallet

❤️ Crumpled Lambskin - หนังแกะเคลือบเงา สไตล์หนังจะมีความยับเล็กน้อย หนังจะดูเงาคล้ายคลึงกับ หนังPatent พบเจอในรู่น Waist Bag หรือกระเป้าคาดเอวที่เพิ่งวางขายไปก่อนหน้านี้

❤️ Goatskin - หนังแพะ ให้ความแข็งเป็นทรง โดยหนังแพะ ก็ได้ออกมาทั้งรุ่นที่ออกเป็นวินเทจ มีลายเส้นยับๆ และตามในรูปคือผิวมีลายเส้นทั้งใบแต่ไม่ยับ พบเจอในรุ่น Chanel Gabrielle แบบล่าสุด

❤️ Patent - หนังวัว ผ่านกรรมวิธีเคลือบเงาที่ผิวจนเงา มีน้ำหนักเบา ดูคล้ายพลาสติก หนังประเภทนี้ ให้สีทีสดกว่าหนังอื่นในเฉดสีเดียวกันค่ะ ซึ่งในไทย ความนิยมคงหนีไมพ้น Caviar ค่ะ เนื่องจากจะทนทานต่อรอยเล็บ หรือรอยขูดขีดได้เป็นอย่างดี แต่ในต่างประเทศ หนังแกะก็ได้รับความนิยมไม่แพ้หนังอื่นๆนะคะ โดยให้เหตุผลที่ว่า จับแล้วให้สัมผัสที่นุ่ม ดูหรูหราเลอค่า

สุดท้ายก็ขึ้นอยู่กับความชอบ และความสามารถในการดูแล รักษากระเป๋าของแต่ละท่านนะคะ บางที่ไม่ได้ใช้งาน เปิดตู้มา มองๆดมๆ ก็ดีต่อใจแล้วใชมั้ยคะ

หากท่านผู้อ่านสงสัย สามารถติดต่อสอบถาม มาทางร้าน Ladymafia Brandname ได้ และทางร้านมีบริการ ขาย และรับซื้อกระเป๋าชาแนล รับซื้อchanel ทุกรุ่นให้ราคาสูงด้วยนะคะ

หากสนใจขายกระเป๋าแบรนด์เนม ทุกรุ่น ก็สามารถ ติดต่อทางร้านได้ค่ะ ร้านมีบริการ รับซื้อกระเป๋ามือสอง ให้ราคาสูงด้วยนะคะ

Cr.Page chanel lover th

#รับซื้อกระเป๋าชาแนล #รับซื้อchanel #รับซื้อกระเป๋าchanel #รับซื้อแบรนด์เนม #รับซื้อกระเป๋าแบรนด์ #รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม